คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรหลักสูตรบัญชีบัณฑิต นำโดย ดร.จุมภฏ สนิทธางกูร ประธานหลักสูตรบัญชีบัณฑิต ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.กุลวดี  ลิ่มอุสันโน รองคณบดีฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.บรรพต วิรุณราช ที่ปรึกษาคณบดี, อาจารย์นิตติกร สุวรรณศิลป์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุฎิกา  รักประสูติ หัวหน้าสาขาวิชาการบัญชี, ดร.ศิววงศ์ เพชรจุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี และนางสาวอรวรรณ เอียดทอง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และได้มีการร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างคณาจารย์สาขาวิชาการบัญชี คณะวิทยากรจัดการ และคณาจารย์หลักสูตรบัญชี คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ในด้านการเรียนการสอน การวิจัย การผลิตผลงานทางวิชาการ และการบริการวิชาการ เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาและปรับปรุงการบริหารงานระดับหลักสูตร และคณะร่วมกันต่อไป อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างองค์กรอีกด้วย