คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรพรรณ จันทร์แดง ประธานหลักสูตรการสื่อสารสื่อใหม่ และคณาจารย์หลักสูตรการสื่อสารสื่อใหม่ หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป หัวหน้างานวิชาการ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ชัยพิบูลย์ คณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ในการเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการบริหารจัดการของคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ การจัดการเรียนการสอนหลักสูตรการสื่อสารสื่อใหม่ และการบริหารจัดการห้องปฎิบัติการทางนิเทศศาสตร์ ซึ่งการเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งก่อให้เกิดความร่วมมือด้านต่าง ๆ ระหว่างทั้งระดับคณะ และระดับหลักสูตร ในอนาคตอันใกล้นี้