นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาคว้ารางวัลการประกวดผลงานเพื่อส่งเสริมการเคารพสิทธิมนุษยชน ภายใต้โครงการเยาวชนคนรุ่นใหม่ใส่ใจและยืนเคียงข้างสิทธิมนุษยชน (Youth Standing Up for Human Rights) ของสำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนเเห่งชาติ

นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาคว้ารางวัลการประกวดผลงานเพื่อส่งเสริมการเคารพสิทธิมนุษยชน ภายใต้โครงการเยาวชนคนรุ่นใหม่ใส่ใจและยืนเคียงข้างสิทธิมนุษยชน (Youth Standing Up for Human Rights) ของสำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนเเห่งชาติ เพื่อให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ในสถานศึกษามีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง และเท่าทันเรื่องสิทธิมนุษยชน และเพื่อนำองค์ความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาในโครงการดังกล่าว โดยคว้ารางวัลมา ดังนี้

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นางสาวชลธิชา สนธิธรรมเจริญ หัวหน้าทีม สมาชิกได้แก่ นางสาวปิยะธิดา โนรินทร์, นายภาณุพัตน์ ทองดวง, นางสาวพรไพลิน ชาวเทิง และนายศิวมินทร์ ใจฟู นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นายธนวิชญ์ สิริธนาวรรณ หัวหน้าทีม สมาชิกได้แก่ ณาธิชา มูลวงค์, สิรีธร ลำตาล, อันนา แสนยางนอก และปกร ทองโบราณ นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่

รางวัลชมเชย 2 ทีม ได้แก่

1. นายศตวรรษ เชื้อสุจันทร์ หัวหน้าทีม สมาชิกได้แก่ นายหฤษฎ์ เวชชะ, นางสาวณิชกุล เขียวเครือ, นางสาวพรณิชา วงศ์บุตร และนางสาวอพิชญา ฤทธิ์คำ นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
2.นายพชร พูลศิริ หัวหน้าทีม สมาชิกได้แก่ นายชิศนุพงศ์ ศิริ, นายณัฐวรรษ เมืองมูล, นายศุภณัฐ ฉิมศิริ และนายพีรพัฒน์ เอ่งฉ้วน นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่/ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   noppadol.wa@up.ac.th   วันที่/เวลา :17/2/2564 13:23:35